ข่าวสารและบทความ

บทความ

พิชิตหลุมสิวด้วย Dermapoint

เป็นหลุม เป็นบ่อ หน้าไม่เรียบ ผิวขรุขระ วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ Dermapoint เทคโนโลยีที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิม...

อ่านต่อ
บทความ

การเสริมจมูกแบบ Open

การเสริมจมูกมีอยู่หลายวิธี หลายเทคนิค แต่สำหรับคนที่มีปัญหาจมูกผิดรูป เบี้ยว เอียง คด วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเสริมและแก้จมูก...

อ่านต่อ
บทความ

7 ข้อสังเกต ก่อนจมูกคุณจะทะลุ !!!

เช็คก่อนพังสำหรับคนเสริมจมูก บางคนอาจเจอปัญหาหลังจากที่เสริมจมูกไปแล้ว บางคนรอจนจมูกทะลุถึงจะมาแก้ปัญหา ซึ่งมันอาจสายเกินไปไม่สามารถแก้ให้กลับมาสวยดังเดิมได้ เรามาเช็คกันก่อนดีกว่าว่า 7 ข้อสังเกตที่บ่งบอกว่าจมูกอาจทะลุได้นั้นมีอะไรบ้าง...

อ่านต่อ
บทความ

อยากเสริมหน้าผาก...คุณต้องอ่าน!!

หน้าผากที่โค้งมนรับกับรูปหน้า จะส่งให้ใบหน้าแลดูสง่าราศียิ่งขึ้น ในเเต่ละคนก็จะมีรูปทรงของหน้าผากที่เเตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับ เพศ กรรมพันธุ์ หรือเชื้อชาติ และปัจจัยอื่นฯ เเต่สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหน้าผากแบน ด้านซ้ายและขวาไม่เท่ากัน นู้นที่โหนกคิ้วท...

อ่านต่อ
บทความ

เสริมหน้าผาก ด้วยฟิลเลอร์ VS ซิลิโคนแบบแผ่น แบบไหนดีกว่ากัน ?

บางคนอาจมีสงสัยว่าถ้าจะเสริมหน้าผากให้สวยระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ กับ เสริมด้วยซิลิโคนแบบไหนจะดีกว่ากันนั้น วันนี้เรามาทำความเข้าใจกับทั้งสองวิธีนี้กันก่อนดีกว่า ว่าแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด...

อ่านต่อ
บทความ

แก้จมูกยังไง ให้ปัง!! ไม่พัง !!

แก้จมูก เดี๋ยวนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่แก้แล้วออกมา ปัง!! หรือ ออกมา พัง!! นี่สิ เรื่องใหญ่กว่า วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคการแก้จมูก แบบ Open ทำไมถึงต้องใช้เทคนิคนี้ในการแก้จมูก??...

อ่านต่อ