X-Press White Detox

X-Press White Detox

Acne & Scar Program

โปรแกรมดูแลและปรับสภาพผิว ให้ขาวกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายด้วยวิธีการใช้วิตามินต่างๆ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการดูแลผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

Tag :

รักษาด้วยวิธีการฉีดตัวยาเข้าเส้นเลือดดำ โดยใช้ระยะเวลาในการรักษาประมาณ 10-15 นาที หลังการรักษาอาจมีรอยช้ำบริเวณที่ฉีดยา โดยรอยจะหายไปเองใน 7-14 วัน

ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษา
ควรงดดื่มสุราและบุหรี่อย่างน้อย 48 ชั่วโมง 

หมายเหตุ
โปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับไตทำงานผิดปกติ

สุดยอดเทคโนโลยีการดูดไขมันแบบถาวร

สุดยอดเทคโนโลยีการดูดไขมันแบบถาวร

BodyTite free VASER HD เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของการดูดไขมันในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี คลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้า ซาวด์ Vaser ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย

อีกทางเลือกใหม่ของการกระชับสัดส่วนขั้นสุด ที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดที่ Bangkok Clinic Revolution

 

BodyTite free VASER HD

เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของการดูดไขมันในปัจจุบันที่เดอะคลีนิกค์ที่เดียว ด้วยเทคโนโลยี คลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ Vaser ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย

2014-10-27_175130

 

ทำไมต้องทำ BodyTite ร่วมกับ Vaser ?

สำหรับคนที่มีไขมันเฉพาะจุดเป็นปริมาณมาก ส่วนใหญ่แพทย์จะใช้วิธีการผ่าตัดนำไขมันออก ตัดหนังส่วนเกินแล้วเย็บแผล เพราะหากดูดไขมันโดยเครื่องที่ไม่สามารถกระชับผิว หลังจาก ดูดไขมันจะมีผลทำให้ผิวของคนไข้ย้วยและ หย่อนยาน สำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัดไม่ต้องการมีแผลเย็บไม่สวยบนผิวหนัง VaserTite (BodyTite + VASER) ที่แบงคอก คลินิก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยคุณได้

 

หลักการทำงานและขั้นตอนการรักษา BodyTite

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมัน โดยอาศัยเทคโนโลยี ในการดูดไขมัน สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี อื่นๆ เพราะสามารถ Coagulation ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ เพื่อลดการสูญเสียเลือด) โดยใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือ

เนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ Tightening และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ในคราวเดียวกัน

เทคโนโลยี RF คือ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency) ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C และบริเวณด้ามจับจะมี Temperature Sensor สำหรับวัดอุณหภูมิที่ผิว ( เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ) วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมัน( melt fat ) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก อาจจะมีไขมันส่วนเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ภายใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก

 

ความปลอดภัยในการรักษา

ด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดนี้เอง ทำให้ระบบหลอดเลือด , ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นทั้งขณะทำการรักษา จะเห็นได้ว่าเครื่อง Body Fix มีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นก่อนๆ จึงเป็นทางเลือกใหม่ เพื่อลดผลข้างเคียงจากการดูดไขมันด้วยวิธีแบบเดิม

 

ผลที่ได้

สามารถลดน้ำหนักได้เฉลี่ยถึง 4 กก. และลดไขมันได้เฉลี่ย 2.4 ลิตร และนอกจากจะช่วยกำจัดไขมันและ Cellulite แล้วคลื่น RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , การหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ใน

ผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่เป็นผิวส้ม อีกทั้งยังทำให้รูปร่างได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

2014-10-27_175355

 

VASER LipoSelection เป็นเทคโนโลยีที่สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลกว่าและผลข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันมาก

โดยจะสลายเฉพาะเซลล์ไขมัน (LipoSelection) ใช้หลักการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง (Ultrasound) ในระดับความถี่ที่จะไปทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ไขมันเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ก้อนไขมันกลายเป็นของเหลว แพทย์สามารถดูดออกมาจากร่างกายได้โดยง่ายอีกทั้งยังไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียง โดยเฉพาะเส้นเลือดและเซลล์ประสาท บริเวณรอบๆก้อนไขมันเสียหาย ช่วยลดการเกิดรอยบวมช้ำ หลังการผ่าตัดและได้ผลการรักษาที่ดีกว่า คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมันแบบเก่าๆ

 

BodyTite เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์

ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียน โดยการใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) ประสิทธิภาพสูง ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิวเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมัน (Melt Fat ) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก นอกจาก RF จะช่วย กำจัดไขมันและ Cellulite แล้วคลื่น RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับยกตัวขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่เป็นผิวส้ม อีกทั้งยังทำให้รูปร่างได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

2014-10-27_175441

 

Before / After

2014-10-27_175528

2014-10-27_175540

2014-10-27_175551

2014-10-27_175608

2014-10-27_175622

2014-10-27_175639

  • John Doe
    5.00 out of 5

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae, gravida pellentesque urna varius vitae. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae. Sed dui lorem, adipiscing in adipiscing et, interdum nec metus. Mauris ultricies, justo eu convallis placerat, felis enim ornare nisi, vitae mattis nulla ante id dui.


Add a review