View All


5 สิ่งที่ควร รู้ก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สทำหน้า

ใครๆก็อยากสวย หล่อ กันทุกคน ว่าไหมคะ วันนี้ Nista เอาหลักการง่ายๆ 5 ข้อมาฝาก เพื่อให้เพื่อนนำมาพิจารณาก่อนการตัดสินใจที่จะซื้อคอร์สทำหน้ากันค่ะ

การผ่าตัดเสริมจมูก (Rhinoplasty)

การผ่าตัดเสริมจมูกในทางการแพทย์สามารถทำได้ทั้งเพื่อสาเหตุทางด้านสุขภาพ หรือทางด้านความงาม โดยการเสริมจมูกนี้หมายรวมถึงทุกกระบวนการ ตั้งแต่การปรับแต่งขนาด รูปทรงของจมูกสองข้างสมมาตรกัน

Mr.&Miss Healthy Thailand 2018

แบงคอก เรฟโวลูชั่น คลินิก ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนเวทีการประกวดเวทีอันทรงเกียรติ เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้หนุ่ม-สาว หันมารักสุขภาพ สู่สังคมปลอดเชื้อ HIV ขอบคุณมูลนิธิ Mplus Thiland

Filler ช่วยอะไรได้บ้าง ?

Filler เป็นสารเติมเต็มริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า โดยค่อยๆสลายไปเองตามธรรมชาติ ส่วนมากจะนำไปใช้เติมเต็มจุดบกพร่องต่างๆ มีจุดไหนบ้างนั้นไปชมกันค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ม.ศรีปทุม

ภาพบรรยากาศกิจกรรมออกบูธ ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 10-11 มีนาคม ที่ผ่านมา พวกเราชาวแบงคอก คลินิก ขอร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกๆคนด้วยนะคะ "ความสำเร็จย่อมเป็นของคนที่ใช้ความพยายาม" Congratulation ค่ะ

โปร. GOLDEN EXOTIC THERAPY

ครีมกระปุกเป็นหมื่นก็ใสไม่เท่า...‼️ ใช้มาหลายยี่ห้อหน้าก็ไม่ใสสักที ... เบื่อกับการทำทรีตเมนท์เดิมๆที่ทำแล้วไม่เห็นผล... BANGKOK CLINIC ตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้และริ้วรอยแห่งวัย

โปร. Global White Tx 999

8 ขั้นตอน บอกลาทุกปัญหาผิว สู่ผิวที่ เนียนกว่า ขาวกว่า ใสกว่าที่เคย ด้วยโปรแกรมครบวงจร เลเซ่อร์ เมโสเธอราพี และ ทรีตเม้นท์ ครบกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

โปรโมชั่น ABSOLUTE WHITE 999.-

โปรแกรมการรักษาที่ออกแบบมาเพื่อดูแล ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รอยสิว รอยแผลเป็น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาดู กระจ่างใส เรียบเนียน ดุจผิวเด็กแรกเกิด

โปรโมชั่น 999 เฉพาะสาขารัชดา สาทร และบางกะปิ เท่านั้น !!

สวยต้อนรับปี 2559 ใกล้หมดแล้ว !! เหนือกว่า เมโสแบบเดิมๆ ที่คุณเคยสัมผัส คุณต้องลองเปิดใจ แล้วจะรู้ว่าหน้าใส ไร้จุดด่างดำในราคาเพียง 999 มีจริง

การประชุมสัมนาเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ประจำปี 2558

Bangkok Clinic Revolution ผู้นำด้านการปรับเปลียนรูปหน้า โดยมีนายแพทย์ ธนภัทร์ พงษ์ไพบูลย์ CEO Bangkok Franchise ร่วมกับอีก10 สาขา ทั่วประเทศ จัดการประชุมสัมนาเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2558 ณ รินรดา รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ BANGKOK CLINIC FAMILY TRIP